Sườn kho cùi dừa tươi

| 0 comments
Cùi dừa chưa nhiều chất dinh dưỡng như glucose, chất béo, protein, các loại vitamin A, vitamin B, vitamin C, khoáng chất....Cùi dừa nếu dùng đúng cách có thể chữa được nhiều bệnh như tẩy giun sán, chữa viêm nhiệt, háo khát, trẻ em gầy ốm, phù nề, chữa các bệnh về đường ruột....
Ngoài ra cùi dừa có thể được chế biến thành các món ăn hàng ngày, rất tiện cho việc sử dụng. Hôm nay mình giới thiệu với các bạn món "sườn kho cùi dừa tươi"
1) NGUYÊN LIỆU
500g sườn
200g cùi dừa tươi
10g tỏi băm
dừa
Cùi dừa

suon non
Sườn

Gia vị: 1 thìa cà phê đường, 2 thìa mắm, 2 thìa hat nêm, dầu ăn

2) HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
- Sườn rửa sạch chặt miếng vừa ăn
- Cùi dừa tươi xắt miếng vừa ăn
- Làm nóng dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm, cho sườn non và cái dừa tươi vào xào săn lại, nêm nước mắm chấm, hạt nêm vừa ăn. Cho nước vào xăm xắp mặt thịt, kho đến khi nước sánh lại là được
- Múc ra đĩa, dùng với cơm nóng
Sườn kho cùi dừa

Chúc các bạn ngon miệng !


0 comments:

Post a Comment